Veislutertur

Bjóðum gott úrval af veislutertum í nokkrum stærðum og gerðum. Panta þarf allar sérgerðar tertur með tveggja daga fyrirvara, og á fimmtudögum fyrir hádegi, fyrir helgar. Hægt er að panta tertur á netinu hér eða í síma 5666145 á milli 9:00 og 16:00 virka daga.

 

 

Þessir dagar eru fullbókaðir hjá okkur eða að fyllast:

  • 31. mars, 1. apríl og 2. apríl eru að fyllast
  • Annar í páskum 2017 – fullbókað

Marsipanterta: hægt er að velja um nokkrar gerðir af bragðtegundum (sjá nánar hér að neðan í dæmi um fyllingar). Tertan er hjúpuð með marsipani og skreytt með handgerðum marsipanrósum. Hægt er að velja lit á rósirnar og láta skrifa á kökuna með súkkulaði (innifalið í verði), en passa verður að hafa textan ekki of langan á minni terturnar. Marsipanið sem tertan er hjúpuð með er ljóst að lit en ef óskað er eftir alveg hvítri tertu er hægt að fá hana hjúpaða með sykurmassa. Stærðir eru 12, 16, 20, 25, 30, 40, 50 og 60 manna.

Rjómaterta: hægt er að velja um nokkrar gerðir af bragðtegundum (sjá nánar hér að neðan í dæmi um fyllingar). Tertan er skreytt með rjóma og súkkulaðiskrauti. Hægt er að láta skrifa á þær (innifalið í verði) en passa verður að hafa textan ekki of langan á minni terturnar. Stærðir eru 12, 16, 20, 25, 30, 40, 50 og 60 manna.

Gelterta: hægt er að velja um nokkrar gerðir af bragðtegundum (sjá nánar hér að neðan í dæmi um fyllingar). Tertan er skreytt með karamellugeli, jarðaberjageli eða súkkulaðigeli, berjum og súkkulaðiskrauti. Hægt er að láta skrifa á þær (innifalið í verði) en passa verður að hafa textan ekki of langan á minni terturnar. Stærðir eru 12, 16, 20, 25, 30, 40, 50 og 60 manna.

Amerísk súkkulaðiterta: er þriggja botna súkkulaðiterta með súkkulaðikremi á milli og ofaná. Þær eru skreyttar með súkkulaðiskrauti og berjum. Hægt er að láta skrifa á þær (innifalið í verði) en passa verður að hafa textan ekki of langan á minni terturnar. Stærðir eru 12, 16, 20, 25, 30, 40, 50 og 60 manna.

Frönsk súkkulaðiterta: er eins botna kaka með miklu súkkulaði í botninum. Hún er skreytt með  súkkulaði ganache, súkkulaðiskrauti og berjum. Hana er hægt að fá 12, 16 og 20 manna.

Dæmi um fyllingar í tertur:

  • með baileys fromage, peru, súkkulaðikremi, marengs og sólbejasultu.
  • með baileys fromage, banana, súkkulaðikremi, marengs og sólberjasultu.
  • með nougat fromage, perum, súkkulaðikremi, marengs og sólberjasultu.
  • með nougat fromage, banana, súkkulaðikremi, marengs og sólberjasultu.
  • með jarðarberjafomage, vanillukremi, jarðarberjum, marengs, súkkulaðikremi og jarðarberjasultu.
  • með hindberjafromage, vanillukremi, hindberjum, marengs, súkkulaðikremi og hindberjasultu.
  • með súkkulaði mousse, hindberjum og aprikósusultu.
  • með súkkulaði mousse, perum og aprikósusultu.
  • með sherry fromage, makkarónum, súkkulaðikremi, marengs, blönduðum ávöxtum og sólberjasultu.
  • með karamellu og krókant fromage, marengs, súkkulaiðkremi, blönduðum ávöxtum og sólberjasultu
  • Það er hægt að hjúpa geltertur og súkkulaðitertur með súkkulaði ganache.
  • Ekki er hægt að ábyrgjast tertur vegna hnetu ofnæmis, því hér er unnið með hnetur.

 

Stærð  Verð Stærð  Verð
Marsipan terta 12 manna     8.700 Rjóma terta 12 manna     8.700
Marsipan   terta 16 manna   11.400 Rjóma terta 16 manna   11.400
Marsipan   terta 20 manna   14.100 Rjóma terta 20 manna   14.100
Marsipan   terta 25 manna   17.400 Rjóma terta 25 manna   17.400
Marsipan   terta 30 manna   20.700 Rjóma terta 30 manna   20.700
Marsipan   terta 35 manna   23.900 Rjóma terta 35 manna   23.900
Marsipan   terta 40 manna   27.000 Rjóma terta 40 manna   27.000
Marsipan   terta 45 manna   30.000 Rjóma terta 45 manna   30.000
Marsipan   terta 50 manna   33.000 Rjóma terta 50 manna   33.000
Marsipan   terta 55 manna   36.000 Rjóma terta 55 manna   36.000
Marsipan terta 60 manna   38.900 Rjóma terta 60 manna   38.900
Gelterta 12 manna    8.300 Ganache hjúpuð 12 manna     8.700
Gelterta 16 manna   10.900 Ganache hjúpuð 16 manna   11.400
Gelterta 20 manna   13.500 Ganache hjúpuð 20 manna   14.100
Gelterta 25 manna   16.700 Ganache hjúpuð 25 manna   17.400
Gelterta 30 manna   19.850 Ganache hjúpuð 30 manna   20.700
Gelterta 35 manna   22.900 Ganache hjúpuð 35 manna   23.900
Gelterta 40 manna   25.900 Ganache hjúpuð 40 manna   27.000
Gelterta 45 manna   28.800 Ganache hjúpuð 45 manna   30.000
Gelterta 50 manna   31.650 Ganache hjúpuð 50 manna   33.000
Gelterta 55 manna   34.400 Ganache hjúpuð 55 manna   36.000
Gelterta 60 manna   37.000 Ganache hjúpuð 60 manna   38.900
Súkkulaðiterta Amerísk 12 manna    6.800 Súkkulaðiterta (frönsk) 12 manna     7.500
Súkkulaðiterta Amerísk 16 manna    9.100 Súkkulaðiterta (frönsk) 16 manna     9.730
Súkkulaðiterta   Amerísk 20 manna   11.200 Súkkulaðiterta (frönsk) 20 manna   11.850
Súkkulaðiterta   Amerísk 25 manna   14.000
Súkkulaðiterta   Amerísk 30 manna   16.600
Súkkulaðiterta   Amerísk 35 manna   19.300
Súkkulaðiterta   Amerísk 40 manna   21.900
Súkkulaðiterta   Amerísk 45 manna   24.600
Súkkulaðiterta   Amerísk 50 manna   27.000
Súkkulaðiterta   Amerísk 55 manna   29.700
Súkkulaðiterta   Amerísk 60 manna   31.900