Hjá Mosfellsbakaríi starfa bakarar sem hafa tileinkað sér fagleg vinnubrögð og leggja þeir mikla áherslu á að nota góð hráefni til að laða fram það góða bragð sem af brauðinu er. Notaðar eru aldagamlar aðferðir, í bland við nýjar, til að gefa hverju brauði sinn karakter.
Súrdeigsbrauðin okkar hafa notið mikilla vinsælda og bjóðum við nú upp á eftirfarindi tegundir:
- Súrdeigs sesambrauð – til sölu alla daga
- Graskerssúrdeigsbrauð – til sölu alla daga nema mánudaga
- Sólkjarnasúrdeigsbrauð – til sölu alla daga nema mánudaga og þriðjudaga
- Munkabrauð – til sölu alla daga
-
Á föstudögum erum við alltaf með brauð dagsins þar sem bakarar fara á flug og purfa allskonar skemmtilegar samsetningar. Það eina sem brauðin eiga sameiginlegt er að þau eru alltaf súrdeigsbrauð.