Brauð

Hjá Mosfellsbakaríi starfa bakarar sem hafa tileinkað sér fagleg vinnubrögð og leggja þeir mikla áherslu á að nota góð hráefni til að laða fram það góða bragð sem af brauðinu er. Notaðar eru aldagamlar aðferðir, í bland við nýjar, til að gefa hverju brauði sinn karakter.

 

Gunnar sigraði keppnina um brauð ársins 2023

Súrdeigsbrauðin okkar hafa notið mikilla vinsælda og bjóðum við nú upp á eftirfarindi tegundir:

  • Súrdeigs sesambrauð – til sölu alla daga
  • Graskerssúrdeigsbrauð – til sölu alla daga nema mánudaga
  • Sólkjarnasúrdeigsbrauð – til sölu alla daga nema mánudaga og þriðjudaga
  • Munkabrauð – til sölu alla daga
  • Á föstudögum erum við alltaf með brauð dagsins þar sem bakarar fara á flug og purfa allskonar skemmtilegar samsetningar. Það eina sem brauðin eiga sameiginlegt er að þau eru alltaf súrdeigsbrauð.